Thi công hòn non bộ trước nhà giá rẻ TP.HCM

Hòn non bộ là một khu vườn thu nhỏ, là món quà được tạo nên từ nhưng gì sẵn có trong tự nhiên.

Xem bài gốc Làm hòn non bộ trước nhà giá tốt TP.HCM (http://honnonbo.org/lam-hon-non-bo-truoc-nha-gia-tot-tp-hcm/)
Xem thêm Thi công hồ cá Koi và mẫu hồ cá Koi Nhật đẹp

Nguyên liêu và cách làm nên một hòn non bộ chỉ đơn giàn là đá và thêm một ít cây trồng nhưng quan trọng hơn hết là ốc sáng tạo của nghệ nhân làm nên nó.

Với ngôi nhà có DIỆN TÍCH NHỎ thì hòn non bộ mini là lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn, nó tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đẹp và giá cả vừa phải. Có tính ứng dụng cao, bạn có thể di chuyển Hòn non bộ mini tới bất kì nơi nào trong ngôi nhà vì dưới hòn non bộ có 4 bánh xe thuận lợi cho việc di chuyển. Bạn có thể đặt Hòn non bộ trong nhà hay đặt hòn non bộ trước nhà.

SANYO DIGITAL CAMERA

Với những ngôi nhà có DIỆN TÍCH LỚN thì hòn non bô là 1 phần không thể thiếu vì nó giúp ngôi nhà bạn gần gũi hơn với thiên nhiên và là một sản phẩm nội thất hiện đại. Chúng tôi sẽ thiết kế hòn non bô dựa trên tổng thể ngôi nhà và theo ý của khách hàng, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được xem mẫu những hòn non bô chung tôi đã và đang thi công để tham khảo. Hòn non bô lớn giống như một khu vườn nhưng sinh động hơn là có nước, cá, và tất nhiên cây cỏ thì không thể thiếu.

Thông tin liên hệ để được tư vấn – Cảnh Dương

Địa chỉ: 212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM.
Điện thoại: 0908256817 – 0939222442 – 0907101516
Email: hocacanh.vn@gmail.com

Sau đây là một số mẫu hòn non bộ của Cảnh Dương đã thi công cho khách hàng

Về giá cả thì bạn có thể yên tâm, chùng tôi luôn luôn phục vụ khách hàng với giá cả phải chăng để hướng đến mục tiêu giúp cho mọi người có thể gần gũi hơn với thiên nhiên và có một cuộc sông xanh trong môi trường đầy ô nhiễm.

Bình luận
Đánh giá sản phẩm

Tìm ở Google

  • hòn non bộ trước nhà
  • non bô trong nhà