Nhà Hàng O2 – Tỉnh Bình Phước, TP.HCM

Nằm ở giữa trung tâm của tình Bình Phước , không gian mở với diện tích trên 1000m2, Nhà Hàng O2 tự tạo cho mình một phong cách, một sự riêng biệt yên ả. Không gian khoáng đạt, gần gũi, dân dã với khuôn viên thoáng đản, với hàng ô trắng bao quanh hồ nước nhân tạo giữa sân vườn.. .một hàng trúc xanh xen lẫn cây cảnh… tất cả tạo nên một chỉnh thể thật khó tìm thấy giữa đời thường. Mặc dù trong quá trình thi công chuẩn bị nghiệm thu tuy nhiên phía Nhà Hàng cũng đã chủ động trong công việc đưa không gian vào hoạt động nhằm đem lại cho thực khách một cái nhìn sâu lắng hơn về ẩm thực của con người nơi đây ….Cửa Hàng Hồ Cá Cảnh Dương của chúng tôi cũng đã được hợp tác cùng với Quý nhà hàng và đưa vào hoạt động với dàn hồ hải sản khá lớn với lối kiến trúc dựng tầng bằng kiếng cường lực khá công phu. Với tay nghề hơn 10 năm của cửa hàng dàn hồ này đã được hoạt động rất tốt với mục đích kiến trúc và chuyên môn của nó.

Từng ngày trôi qua, bạn có nhận được những niềm vui trong mỗi bữa ăn, rung động bởi những khoảnh khắc đáng nhớ; có bất ngờ bởi những hương vị mới lạ được thưởng thức, có hạnh phúc bởi sự đón rước nhiệt tình và trân trọng của lòng hiếu khách? Đó chính là những điều thú vị mà bạn có thể cảm nhận trong những bữa ăn tại nhà hàng hải sản O2 . 


Chúng tôi đại diện cho cửa hàng Hồ Cá Cảnh Cảnh Dương xin kính chúc cho Quý Nhà Hàng làm ăn phát đạt và là nơi dừng chân của tất cả du khách đến với con người nơi đây . 

Bình luận
Nhà Hàng O2 – Tỉnh Bình Phước, TP.HCM
Đánh giá sản phẩm