Các bể cá cảnh đẹp

Ngày nay, bể cá cảnh ngày càng được ưa chuộng. Một bể cá cảnh đẹp đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau: một thú vui tao nhã của gia chủ, một điểm nhấn nội thất và kiến trúc thân thiện, một biện pháp phong thủy hữu hiệu…..Vì vậy, chúng tôi giới thiệu những mẫu bể cá cảnh đẹp để quý khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn mẫu bể cá ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Tùy vào không gian nhà, bạn có thể chọn kiểu bể cá to, nhỏ, chạy dọc hay theo chiều thẳng đứng… Bạn cũng có thể “ẩn” bể cá trong bức tường giống như tivi màn hình phẳng hay dạng lồi ra.

Các bể cá cảnh đẹp này là những mẫu hồ mà Cảnh Dương sưu tầm cũng như từng làm qua. Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm làm bể cá cảnh. Các mẫu bể cá cảnh của Cảnh Dương được khách hàng đánh giá cao. Cảnh Dương còn nhận tư vấn thiết kế bể cá cảnh các loại.

Nếu quý khách ở xa không tiện đi lại thì hãy gửi mail vào hòm thư hocacanh.vn@gmail.com và kèm theo những yêu cầu hoặc hình ảnh Cảnh Dương sẽ phản hồi trong vòng 24h.
Và sau đây là những mẫu hồ đẹp, qúy khách có thể chọn cho mình một mẫu thích hợp để làm một bể thủy sinh ưng ý.

Bể Cá 9 Bể Cá 9

Bể Cá Rồng 3

Bể Cá Rồng 3

ho-ca-nguyen-bo1 (4)

Bể Cá Rồng 3

Bể Cá Rồng 3

Bể Cá Rồng 4

Bể Cá Rồng 4

Bể treo tường 9

Bể treo tường 9

Bể treo tường 9

Bể treo tường 9

Bể Cá

Bể Cá

Bể Cá

Bể Cá

Bể Cá 7 Bể Cá 7 Bể Cá Biển 1 Bể Cá Biển 1 Hồ Cá Treo Tường 7 ho-ca-treo-tuong (6) Hồ Cá Treo Tường 1 Hồ Cá Rồng 2 Hồ Cá Rồng 2 Hồ Cá Rồng 2

Bể cá cảnh đẹp
“Nếu bạn là một người yêu thích trồng thủy sinh hãy liên lạc với Cảnh Dương, tôi tin chắc bạn sẽ lựa chọn đúng”
Bạn có thể tham khảo thêm bài các mẫu bể cá khác ở website hocacanh.vn
Bình luận
Các bể cá cảnh đẹp
Đánh giá sản phẩm