Nhận làm bể cá cảnh biển chuyên nghiệp

Bể Cá Cảnh Biển hiện rất được ưa chuộng hiện nay và rất được nhiều người chơi, bể cá cảnh biển như một đại dương thu nhỏ nó có một sức thu hút kì lạ.

Hồ cá nước biển là một mồ hình thu nhỏ của đại dương vô cùng sinh động, một thế giới các loài sinh vật biển đa dạng và phong phú của tự nhiên bao la giờ thu nhỏ trong hồ cá nước biển nhà bạn, trong một sản phẫm nội thất và phong thủy.

Hồ cá nước biển đưa căn nhà bạn gần gũi hơn với thiên nhiên. Một số lưu ý cho các bạn dùng hồ cá nước biển:

  • Phụ kiện hồ cá cảnh biển không được dùng loại có kim loại tiếp xúc trực tiếp với nước biển vì trong nước biển(nước hồ cá) có muối nên dễ ăn mòn kim loại, gậy độc hại cho các sinh vật biển.
  • Kích thước hồ cá cảnh biển rất quan trọng trong thiết kế hồ cá nước mặn, bởi vì biễn cả là môi trường bền vững nên càng rộng càng tốt, setup sao cho mặt hồ cá càng tiết xúc nhiều không khí và thoáng mát càng tốt.
  • Phụ kiện cần thiết cho hồ cá: máy lọc, đèn, hồ nuôi cá biển phải có thêm lọc đáy, máy lạnh…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM.
Điện thoại:  0939222442 – 0908256817 – 0907101516
Email: hocacanh.vn@gmail.com

Hồ Cá Nước Biển, Bể Cá Nước Nặm

Bể cá nước biển là một vật trang trí nội thất sang trọng và đặt biệt hơn khi nó được đặt trong một showroom đá quý ngọc trai, Cảnh Dương đã có cơ hội hợp tác và làm 5 hồ nước biển khá lớn tại Long Beach Pearl

Điều quan trọng nhất là các sinh vật biển như:san hô, bạch tuột, sứa, cá loại cá biển phong phú và đa dạng về loài và ngoại hình phải có 1 môi trường sống thích hợp, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào bô phận lọc nước giúp chúng có môi trường sống tốt nhất, gần gũi với môi trường nước biển nhất. Muốn làm được điều đó cần những người có kinh nghiệm trong việc làm hồ cảnh biển nếu không tuổi thọ của hồ cá bạn không quá 2 tháng.

Hãy tìm đến Cảnh Dương chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tình nhất, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực hồ cá chúng tôi cam đoan sẽ  làm ra cho bạn một hồ cá cảnh biển đẹp, an toàn và tuổi thọ cao.

Những nơi chúng tôi từng thì công và hình ảnh cụ thể:

https://hocacanh.vn/be-ca-canh-bien/be-ca-nuoc-bien-canh-duong-thi-cong-va-thiet-ke.html lấy hình ảnh ở đây và….

Bình luận
Nhận làm bể cá cảnh biển chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote