Vừa uống cà phê, vừa bị cá cắn ở Sài Gòn

Được hợp tác và thi công toàn bộ bể cá ở cafe massage độc nhất vô nhị này cũng là một niềm tự hào của Cảnh Dương, sau khi thỏa thuận và nhận được sự tin tưởng của anh Tâm Cảnh Dương thi công một cách hoàn thiện nhất

Và bây giờ xin mời bạn tham quan quán cafe có một không hai này. Khách vừa đặt chân vào bể nước, hàng trăm chú cá bu lại rỉa lấy rỉa để.

1

Người thích uống cà phê độc, lạ ở Sài Gòn lâu nay không chỉ có uống cà phê  nghe chim hót, ôm chó, mèo mà còn vừa uống cà phê vừa được cá massage. Đây là hình thức uống cà phê mới lạ, độc đáo, thu hút nhiều người vừa xuất hiện tại một quán dưới chân cầu Tham Lương, Q.12 (TP.HCM).
2

Có nhiều loại bàn cho khách, tùy theo số lượng, như bàn nhóm, bàn đơn, 3 – 4 người.
3Nhân viên của quán giải thích: “Khi đặt chân vào bể, vài giây sau hàng trăm chú cá sẽ bu lại rỉa kín chân. Ban đầu sẽ có cảm giác buồn buồn như có dòng điện nhẹ chạy trong chân tay, nhưng khi quen dần thì rất dễ chịu”.
4

Trước khi ngâm chân vào bể cá, khách sẽ được nhân viên rửa chân bằng nước nóng cho để tẩy hóa chất từ kem dưỡng da, bụi bẩn.
5

Anh Tâm, quản lý quán, cho biết: “Loài cá này có tên là Garra Rufa, xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ, chi phí vận chuyển cao và việc chăm sóc chúng khá khó khăn. Chúng được ví như là “cá bác sĩ” chuyên nghiệp, chăm sóc sức khỏe cho đôi bàn chân bị quá tải vì đi lại nhiều, đi giày nóng bức. Khi thả chân vào bể, những chú “cá bác sĩ” này lập tức xúm lại rỉa những tế bào chết, vi khuẩn gây bệnh, làm cho chân sạch, kích thích tế bào mới phát triển. Đặc biệt, khi vừa uống café vừa ngắm các chú cá, chân được massage sẽ tạo cho bạn cảm giác thích thú, giảm stress rất hiệu quả”.
6Chị Hoàng Thị Thủy (Q.11) rất thích thú khi được các chú cá massage. Chị chia sẻ: “Cảm giác lúc đưa chân xuống bể, hàng trăm con cá bu kín rỉa rỉa, thấy nhột nhột, nhưng khi quen dần thì rất dễ chịu”.

7

Những mọi mệt mỏi, áp lực sẽ được các chú “cá bác sĩ” chuyên nghiệp làm tan biến.
8

Quán có bể lớn đủ để hơn chục người ngồi cùng lúc.

9

Khách vừa ngắm vừa được các chú cá massage, thưởng thức các loại đồ uống.

Mục nhập này đã được đăng trong Blog và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *